มีมูกขาวข้นออกใส่ๆออกจากช่องคลอดค่ะ

มันคืออะไรคะ อันตรายหรือป่าว ไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่คันค่ะ ออกมาเป็นมูกเหนียวค่ะ ท้อง29w3D ค่ะ

มีมูกขาวข้นออกใส่ๆออกจากช่องคลอดค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะไม่แสบไม่คันเป็นมูกแบบนี้เลยค่ะบางทีก็เป็นเเบบใสๆ จะออกมากับฉี่ค่ะตอนนี้ท้องได้ 29 วีค 4 วันแล้วค่ะ

3w ago

กังวลมากเลยค่ะ

เป็นหลังมีเพศสัมพันธ์ไหมค่ะ 1-2วัน

3w ago

เราก็เป้นนะคะ ท้อง 31 วีคค่ะ