สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง29w3d วันนี้ลูกดิ้นไม่ค่อยแรงเลยค่ะเหมือนจะไม่ค่อยดิ้นเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะตอน20วีคดิ้นดีมากจนเห็นผ่านหน้าท้อง พอเริ่มอายุครรภ์มากขึ้น ถ้าไม่จับสังเกตุจะไม่รู้สึกเลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วแข็งแรงดีค่ะ ถ้าแม่กังวลปรึกษาแพทย์ก็ดีนะคะ

5y ago

ค่ะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ