อายุครรภ์17 สัปดาห์ เจอปัญหาตกขาวสีเขียวอ่อน แม่ๆคนไหนเจอบ้างคะ ไม่แสบ ไม่คันค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

ล่าสุดไปพบแพทย์ ได้ยาฆ่าเชื้อแบคทีเรีย amoxyมากิน แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาเล่าสู่กันฟังค่ะ

2 ตอบกลับ

กินยาเด๋สก้หายค่ะ พยายามรักษาความสะอาดให้มากกว่าปกติค่ะ ส่วนนึงอาจมาจากฮอโมนที่เปลี่ยนด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ ทางนี้เป็นคนเหงื่อเยอะเลยน่าจะเป็นสาเหตุค่ะ ตอนนี้ไปทำงานต้องพก กกน. ไปเปลี่ยนเลยค่ะ

บ้านนี้ อายุครรภ์19สัปดาห์ คันแสบช่องคลอดมากค่ะ มีเชื้อรา ได้ยามาสอดกับยาทาค่ะ

4y ago

หายไวๆนะคะแม่ บ้านนี้แต่แต่ยากินค่ะเพราะผลแลปว่าเชื้อแบคทีเรีย ทุกวันนี้ไปทำงานต้องเตรียม กกน. ไปเปลี่ยนด้วยค่ะ แม่กลัวความชื้นมากค่ะตอนนี้