ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ ขึ้นด้านข้างทางขวา ไม่แสบ ไม่คัน มันคืออะไรคะ อันตรายต่อน้องไหม

ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ แต่รักษาตอนท้องไม่ได้ ต้องรอหลังคลอดก่อนถึงจะรักษาและใช้ยาได้คะ

ภูมิแพ้ร่างกายค่ะ จะเป็นตอนพักผ่อนน้อย ฮอร์โมนตก ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง