ซาวทางช่องคลอด หมอบอกเด็กโต 0.90cm แล้ว แต่ทำไม่ไม่ได้ยินเสียงหังใจเด็กเต้น ตอนนี้เครียดมากคะ

มันคือยังไงคะ ช่วยตอบทีคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ทางช่องคลอดตอน9wได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

บ้านนี้ซาวน์หน้าท้องตอน 8 วีคถึงจะได้ยินค่ะ ไม่รู้ขนาด

กี่ w แล้วค่ะ เราเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 7w

บ้านนี้ได้ยินตอน 8 วีคค่ะ รออีกหน่อยนะคะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ น้องคงยังเล็กอยู่

น้องเล็กมากๆๆๆเลยค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

รออีกหน่อนะคะน้องยังตัวเล็กอยู่

ได้ยินเสียงต้องซัก​ 4เดือนชัดเจน

เราฝากตอน9วีคได้ยินชัดเจนค่ะ

ยังเล็กมากค่ะ ใจเย็นๆนะคะ