37wขอความคิดจากแม่ๆหน่อยค่ะ

มะวานไปหาหมอหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็น ละติดเชื้อในทางเดินปัสสวะคุณหมอให้กลับบ้านละคุณหมอบอกถ้ามีอาการปวดหัวรึตามัว คุณหมอจะกระตุ้นออกให้ ทุกคนคิดว่าไงค่ะควรกระตุ้นรึรอให้น้องออกเอง

2 ตอบกลับ

ควรกระตุ้นค่ะเพราะครรภ์เป็นพิษมีความเสี่ยงมากอาจจะช็อคสมองตายเลือดออกในช่องท้องอันตรายมากค่ะ

5y ago

จ้าคุณแม่ขอบคุณมากนะคะทิให้คำปรึกษา😍😍

กระตุ้นดีกว่าค่ะเพราอายุภรรค์37-40เด็กคลอดได้ค่ะปลอยภัย

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะคุณแม่ที่ให้คำปรึกษา