ตอนนี้ท้อง37Wรุ้สึกว่าลูกในท้องดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นบ่อย แต่ไม่ถึงกับแรงมาก แอบกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรไห

มพอเรา ลูบท้องหรือเปิดนิทาน หรือกินข้าวก็ดิ้นปกติทุกอย่าง🥺

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง/วัน ก็ถือว่าปกติค่ะแม่

ไตรมาส3 เด็กจะดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่แคบค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกังวลน้าาา