ตั้งครรภ์37w

มีเเม่บ้านไหนตั้งครรภ์ใกล้คลอดเเล้วติดโควิดบ้างคะ🥺

1 ตอบกลับ

แม่ติดเหรอค่ะ ไม่เป็นไรนะ คุณหมอเก่ง เห็นมีข่าวทำคลอดโดยที่น้องไม่ติดจากแม่ได้ค่ะ ✌️✌️

3y ago

ลองทำตามที่เขาแชร์ๆกันนะคะ ต้มสมุนไพร ข่าตะใคร้หอมแดงลูกมะกรูดกระชาย ดมควันที่ระเหยจากหม้อวันละ ครึ่ง ชม ลองดูนะคะ ไม่เสียหลาย เผื่อลดอาการลงได้ค่ะ✌️✌️