ท้องแรกรู้สึกยังไง

ภูมิใจ ทรมาร

22 ตอบกลับ

สำหรับเรา ตอนนี้กำลังลุ้น อยากมีลูกมากค่ะ ถ้ามีเค้าคือทุกสิ่งทุกอย่าง ที่เรารอคอย เราคิดว่าการมีลูกคือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต เค้าคือทุกอย่างที่เรารอคอย และครอบครัวเรา ครอบครัวแฟน สาธุๆๆขอให้ผลตรวจออกมา บวกด้วยเถอะ..!! แค่ประจำเดือนขาด เราโคตรตื่นเต้นดีใจ ถ้ามีจริง กรี๊ดดดดด ฉลองกันเลย

ดีใจมาก รอมา20 ปี อะไรที่กินแล้วมีประโยชน์เพื่อลูกกินหมด อดของหวาน น้ำหวาน น้ำอัดลมเพื่อลูกได้ถึงแม้จะทรมานมากก็ทำ ตื่นเต้นตอนนี้เห่อมาก ใกล้คลอดแล้วเดือนหน้า

แรกๆดีใจมาก แต่พอใกล้คลอดนะทรมารสุดๆ แน่นไปหมดนอนก็ยาก จะลุกจะนั่งก็ยาก รู้ว่าอยากคลอดแล้วคลอดเลยได้ไหมจะได้โล่งๆๆ

ตอนแรกทั้งดีใจมากและกลัวมากค่ะว่าจะดูแลเค้าไม่ได้ แต่พอท้องไปเรื่อยๆรู้สึกว่ามีลูกอยู่ใกล้ๆแล้วอุ่นใจค่ะ

รู้สึกดีใจค่ะ มีครบทุกอารมณ์เลย บางครั้งก็เศร้าเพราะอาการปวดต่างๆที่ตามมา แต่ก็ดีใจที่มีเค้าค่ะ

ดีใจมากๆค่ะ แต่แพ้ท้องมากๆๆค่ะ ท้องแรกเลยกังวลมาก อาเจียนวันละหลายๆรอบ อาอนเพลียไปหมดเลยค่ะ

รู้สึกดีใจค่ะ ไม่ได้รีกเด็กแค่เด็กคนนี้รักมากตั้งแต่ยังไม่เจอหน้า

ภูมิใจมีความสุข เครียดเพราะอะไรนิดหน่อยก็คิดกังวลไปก่อน

มีทุกอารมณ์เลยค่ะ แต่ก็จะเป็นคุณแม่ให้ดีที่สุด