ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

พี่ชายชื่อ ภูมิใจ ตอนนี้กำลังลังเลชื่อน้องสาว2ชื่อค่ะ "ใบพลู&พอใจ" แม่ๆช่วยเลือกหน่อยค่ะ

79 ตอบกลับ

เราก็กำลังท้องได้ลูกชายตั้งชื่อว่า ภูมิใจเหมือนกันค่ะ คิดไว้ว่าถ้ามีอีกคนเป็นลูกสาว จะตั้งชื่อว่าน้อง พราว ค่ะ แปลว่าภูมิใจเหมือนกัน 🙂

พอใจค่ะ แม่บ้านนี้ชอบชื่อนี้ค่ะ ว่าจะตั้งให้ลูกอยุ่ค่ะ พอดี&พอใจค่ะ แฝดหญิง

พอใจ ก็จะคล้ายกับพี่ชายค่ะ แต่ใบพลูก็น่ารัก

ใบพลู คล่องจองกับพี่ชายมากคะ ภูมิใจ ใบพลู

พอใจ ก้อน่ารักดีนะค่ะ คล้องจองกะพี่ดีค่ะ

น้องพอใจค่ะ ฟังแล้ว ติดหู ชื่อก็น่ารัก

พอใจค่ะ ความหมายคล้ายๆภูมิใจดี

อยากเสนออีกชื่อค่ะ น้องพิมพ์ใจ

Vote ใบพลูค่ะ จะได้คล้องกับพี่ชาย

ถ้า พอใจ ก็จะคล้งกับพี่ชายค่ะ