เจ็บจิมิ

เวลาเดินเจ็บจิมิมากเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ แล้วทำไงดีคะ ทรมาร มากเลย

21 ตอบกลับ

ตัวน้องเริ่มโตขึ้น ทำให้มดลูกขยาย หรือ ถ้าอายุครรภ์มากใกล้คลอด หัวน้องเริ่มต่ำลงทำให้มดลูกรับน้ำหนักมากขึ้นเลยรู้สึกเจ็บจิมิค่ะ เราก็เป็นค่ะ

5y ago

ตอนนั้นพัก นอนพักก็หายค่ะ พอเดินหรือยกขา ก็เจ็บเหมือนเดิม ควรพบแพทย์ไหมคะ

เป็นเหมือนกันจ้า34+2 เดินก็เจ็บ จะลุกจะนั่งก็เจ็บไปหมดค่ะ ยิ่งลูกดิ้นเหมือนจะมีอะไรหลุดมาจากจิมิ๊เลย แถมปวดก้นกบร้าวจนนอนไม่หลับ 😅

เจ็บเหมือนกันค่ะ ของเราจะเจ็บท้องน้อยร่วมด้วย ของเราจะเจ็บเวลาเดินเยอะหรือเข้าห้องน้ำ แต่ไม่รู้ว่าปกติมั้ย ค่ะ ท้อง 13 วีค

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ จนตอนนี้ 7เดือนกว่าแล้ว เวลานอน จะตะแคงทีน้ำตาจะไหล😭😭😭

5y ago

บ้านนี้ก้เจ็บตั้งเเต่5เดือนเมิ่ลกัน ทรมานมาก แอบคิดว่าเป็นยุ่คนเดียวรึป่าว

32W เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงไม่ได้เลยจะลุกจะเดินที ทรมานมากค่ะ 😭😭😭ทำได้แค่อดทน

เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งเป็นตอน32วีค​ เป็นช่วงลุกเดินหรือเข้าห้องน้ำเจ็บมาก​

เป็นเหมือนกันค่ะ 38+5 เจ็บหว่างขาแถมจิมิบวมขึ้นมาอีก เวลาลุกขึ้นยืนทรามมาก

เป็นเหมือนกันเลย ทีแรกคิดว่าเป็นคนเดียว เวลาจะลุก จะขยับตัวก็เจ็บค่ะ

เป็นเหมือนกันช่วงบริเวณขาหนีบ รู้สึกว่าหน่วงมากเลยค่ะ ตอนนี้37w5 แล้วค่ะ

บ้านนี้ถามหมอทุกครั้ง หมอตอบกลับมาว่า ปกติ😁😁

5y ago

ใช่ๆแม่ก็ถามหมอทุกครั้ง คุณหมอยิ้มๆบอกปกติค่ะ😅😅