กลุ้มใจ

ภาวะเสี่ยงเบาหวาน แม่ๆท่านไหน เจอปัญหานี้บ้าง มาบอกเล่าประสบการณ์ให้ฟังกันบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ทานกึ่งคลีนเลยค่ะแม่ เอาอยู่ งดหวาน มัน/ แป้ง ทอด ข้าวขาวข้าวเหนียวงดด่วน น้ำหวานงด/ ต้มน้ำใบเตยทานค่ะ ใส่หม้อใหญ่และกรอกขวดเข้าตู้เย็นกินแทนน้ำไปเลย ลดนะเราทำมาแล้ว ✌✌😁😊