กลุ้มใจ

คุณแม่ท่านใดที่ท้องใหญ่แล้วเกาเกิดหนองบ้างครั้งเป็นเกือบทุกจุดที่เป็นแผลเลยหนองอ่ะก่อนหน้านั้นไม่เคยเป็นหนองเลยถึงแผลขนาดไหน

1 ตอบกลับ

หยุดเกาก่อนนะคะคุณแม่ พยายามหลีกเลี่ยงการโดนแผล ใช้ยาใส่แผลได้ทั่วไป แต่ถ้าหากไม่ดีขึ้นให้พบแพทย์ค่ะ