ภาวะเสี่ยงเบาหวาน

ภาวะเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ คุณหมอให้กลับมาคุมอาหาร ถ้าเรากลับมาคุมการรับประทานอาหาร มีโอกาสน้ำตาลลดไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ลดหวานยาวๆยันคลอดนะคะ จะได้ไม่เป็นเบาหวาน มีผลต่อน้องและแม่ค่ะ ครรภ์เป็นพิษ น้องตัวใหญ่ คลอดมาอาจจะหายใจเร็ว