กลุ้มใจ

ภาวะเสี่ยงเบาหวาน แม่ๆท่านไหน เจอปัญหานี้บ้าง มาบอกเล่าประสบการณ์ให้ฟังกันบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

กิน100กรัมมาคะ ไม่ผ่านทั้งสามค่าเลยเครียดมาก เมื่อวานเอาผลไปให้หมอดูหมอบอกต้องเจาะเลือดทุกครั้งที่มาจนกว่าจะคลอดและควบคุมให้ได้น้ำตาลห้ามเกิน140 งดข้าวเหนียวผลไม้ที่มีรสหวานทุกชนิดของหวานทุกอย่าง ต้องสู้และต้องทำคะ( แม่ก็สู้ๆนะคะ)