ประจำเดือน

ภรรยาประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่8พ.ย กินยาฉุกเฉินไปวันที่ 8 ธ.ค ตอนนี้กี่สัปดาเเล้วคับผมนับไม่ถูก

3 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรทานยาคุมฉุกเฉินนะคะ ถ้าทราบว่าท้องควรไปหาหมอและแจ้งให้หมอทราบด้วยนะคะ ว่าทานยาคุมฉุกเฉินไป หมอจะเป็นคนนับอายุครรภ์ให้คะตามเครื่องซาวด์คะ

4y ago

ขอบคุณคับ

คือทานยาคุมก่อนใช่ไหมค่ะ แล้วประจำเดือนไม่มา ถ้าตรวจแล้วท้อง ก็นับตาม ประจำเดือนครั้งสุดท้ายที่มาค่ะ

4y ago

ขอบคุณคับ ผมไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้ ท้องเเรกด้วย

ตอนนี้ก็ 22 สัปดาห์แล้วค่ะ เพราะของเราประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ 8 พ.ย.ค่ะ