ประจำเดือน

ภรรยาประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่8พ.ย กินยาฉุกเฉินไปวันที่ 8 ธ.ค ตอนนี้กี่สัปดาเเล้วคับผมนับไม่ถูก

3 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรทานยาคุมฉุกเฉินนะคะ ถ้าทราบว่าท้องควรไปหาหมอและแจ้งให้หมอทราบด้วยนะคะ ว่าทานยาคุมฉุกเฉินไป หมอจะเป็นคนนับอายุครรภ์ให้คะตามเครื่องซาวด์คะ

4y ago

ขอบคุณคับ