คุณแม่น้ำนมไม่ไหล

ภรรยาคลอดลูกเมื่อวันที่ 1ส.ค.62 ครับ แต่ถึงวันนี้ 4 ส.ค.ค2 น้ำนมยังไม่ไหล ต้องให้นมเสริม อยากทราบว่านมเสริมยี่ห้อไหนดีครับ และจะต้องทำยังไงหรือกินอะไรให้น้ำนมไหลครับ สงสารภรรยากับลูกมาก...ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

กินแกงหัวปีค่ะ น้ำอุ่น น้ำขิง เอาลูกเข้าเต้าทุก1ชั่วโมง วันแรกบ้านนี้ไม่มีน้ำนมค่ะ กินฟักทองได้ก็กินเรยค่ะหรือผัดขิงอะไรประมานนี้ค่ะ