วิธีคลายเครียดที่ดีสุดของคุณแม่แต่ละคนคืออะไร?

ฟังเพลง ดูหนัง ร้องเพลง

37 ตอบกลับ

กิน ค่ะ 555

ฟังเรื่องเล่าผีค่ะ หายเครียดเลย😱

ดูของใช้เจ้าตัวน้อยค่ะ เพลินดี แต่ต้องดูอย่างมีสตินะค่ะ..ไม่งั้นจะเป็นเหมือนอี่แม่บ้านนี้มารู้ตัวอีกทีก็กดสั่งไปแล้ว🤗🤗🤗🤗สวนตัวแล้วมีความสุขดีค่ะ

กินค่ะ แล้วก็ดูคลิปตามยูทูป

หาเพื่อนคุย ดูหนัง ฟังเพลง หาไรทำจนลืมเรื่องที่เครียดค่ะ

ดูรายการเกมโชว์ตลกๆ รึไม่ก็ละครทีวีที่ไมาเครียดเกินไแ

ดูหมอลำซิ่งในยูทูปค่ะ🤣🤣🤣🤣