วิธีคลายเครียดที่ดีสุดของคุณแม่แต่ละคนคืออะไร?

ฟังเพลง ดูหนัง ร้องเพลง

37 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนพักผ่อนค่ะ แพ้ท้องมาก เพลียบ่อย แต่ถ้ารู้สึกดีขึ้นก็จะอ่านหนังสือหรือดูหนังค่า :)

กินของอร่อยๆ พร้อมกับดูหนังค่ะ ละก็ช็อปปิ้งออนไลน์จ้า🤣😂

นับเงินค่ะ ถ้าวันไหนขายของดีกำไรดีหายเครียดเลย🤣🤣

ดูหนัง ช้อบปิ้งออนไลน์ค่ะ ว่าละก็เข้าแอปแปปป

ดูรายการตลกในยูทูปค่ะ ช่องโคตรคูล ตลกจริง😆😆

ดูซีรีสเกาหลี ฟังเพลง เเละมีเล่นเกมส์บ้าง 😂

ดูละคร ดูขิงใช้ไว้ให้เจ้าตัวเล็กค่เพลินดี

ดูหนัง นอนหลับ ปลูกต้นไม้ ทำขนมชิวๆไปค่ะ

บ้านนี้ฟัดแมว ดูคลิปตลกๆของเด็กๆค่ะ 😂

คิดน้อยๆค่ะ คิดมากคิดเยอะจะเครียด