ขอเคล็ดลับการเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ที่อารมณ์ดีหน่อยค่ะ

รู้สึกว่าตั้งแต่ตั้งครรภ์อารมณ์แปรปรวนขึ้นมากๆ เลย กลัวจะปล่อยพลังงานลบใส่คุณสามีและครอบครัว อยากทราบว่าแม่ๆ คนไหนมีวิธีที่จะทำให้ตัวเองอารมณ์ดีไหมคะ ดูหนัง ฟังเพลง ทานอาหาร แนะนำมาได้ค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ ท้องแรก ไตรมาสที่ 1 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินหัวกันทุกวันค่ะ แล้วแม่ก็ร้องไห้บ่อยมาก น้อยใจทุกเรื่องเลย🥹🥹

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่ไม่ได้กินอาหารที่อยากกินก็น้ำตาคลอแล้ว