ขอระบายบ้างค่ะ

พ่อแม่ไม่อยากไห้มีลูก พูดอยู่ตลอดว่าไม่ต้องมี แต่ตอนนี้ดันมี แร้วยังไม่บอกไห้รู้ด้วยนะ แร้วงานทีทำก็ยังไม่ชัวไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ นึกถึงทีไรแร้วก้เคียด อายุก้พึ่งจะ18-19??

2 ตอบกลับ

แม่เราเคยบอกว่าถ้าทัองไม่ต้องกลับไปให้เห็นหน้า เค้าจะตัดขาดเรา บ้านไม่ค่อยเข้าติดผช สุดท้ายท้องตอน17 เราปิดแม่ยัน7เดือน สุดท้ายเราบอกทั้งน้ำตากลั้นใจ แต่แม่ไม่โกรธคะ แต่แม่ร้องไห้ เพราะความผิดหวังในตัวเรามั้งคะ หลังจากนั้นแม่ก็มักจะถามตลอดว่าเรากินข้าวหรือยังบำรุงอัไรแบบนี้ หลังคลอดแกรักหลานมาก รักมากกว่าลูกแล้วคะ หลังจากนี้ทำให้ดีนะคะ ผิดพลาดครั้งเดียวพอแล้วคะ สู้ต่อไปคะ