เข้าลูกเข้าเนอสตอน 1 ขวบดีไหมคะ

พ่อแม่ทำงานทั้งคู่ ไม่มีใครเลี้ยงน้องค่ะ ปกติคุณแม่เลี้ยงน้องเอง แต่ค่าใช้จ่ายมากขึ้นรายรับไม่พอรายจ่าย แม่เลยว่าจะทำงาน แต่น้องพึ่งจะได้ 1 ขวบ ขอคำปรึกษาด้วยจ้า

1 ตอบกลับ

เข้าได้ค่ะ ส่วนมากจะรับเด็กวัยเดินได้แล้ว เลือกที่ๆไว้ใจได้นะคะ ไม่มีประวัติเสียยิ่งดีค่ะ