กี่เดือนถคงจะพาน้องไปเที่ยวเล่นข้างนอกได้

พอดีช่วงเดือนตุลาคมจะมีไปบริจาคของทางไกล แต่น้องพึ่งจะได้3เดือนกว่าสามารถพาน้องออกเดินทางไกลได้ไหมคะ ขออนุญาตสอบถาม

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเลยค่ะ น้องยังภูมิต้านทานน้อยค่ะ

2y ago

พอดีไม่มีคนดูแลน้องเลยมาสอบถามดูค่ะ