แม่บ้านไหนมีพ่อบ้านฝันว่าซื้อแหวนทองมาใส่แล้วได้ลูกสาวมั่งไหมคะ

พ่อบ้านนี้ฝันว่าอยู่ดีๆแอบเมียไปซื้อทองมาใส่ในฝัน่แม่เคืองใหญ่เลยคะแม่บ้านไหนที่พ่อฝันแบบนี้ แล้วได้ลูกสาวมั่งคะ ขอบคุนคะ?

1 ตอบกลับ

มีแต่ฝันเองค่ะ ได้แหวนทอง แต่น้องเป็นผู้ชายนะคะ