กินน้ำเต้าหู้ทุกวันลูกจะเเพ้ไหม

พ่อน้องบำรุงซื้อน้ำเต้าหู้ให้เรากินทุกวันเลยค่ะ วันละ3เวลา เวลาละถุง มีแม่ๆๆคนไหนกินเยอะแล้ววลูกออกมาแพ้้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

กินสลับกับนมวัวค่ะ อ่านมาเค้าว่ากินอะไรมากเกินไป เสี่ยงกระตุ้นให้ลูกแพ้สิ่งนั้นค่ะ

กินสลับๆนะคะแม่ บางทีแม่จดจ่อกับสิ่งๆเดียวเดี๋ยวลูกแพ้ค่ะ

ของเรากินทุกเช้าทุกวันค่ะ เพราะกินผสมจมูกข้าวไร่เบอรี่