สอบภามครับ

ลูกเราอายุได้24 วันกินยาตัวนี้เข้าไป กินวันละ 0.5 cc วันละ2เวลา เวลาอุจระออกมีมีสีดำปนแดงนิดหน่อยคล้ายๆเลือด จะมีอันตรายไหมครับ

สอบภามครับ
4 ตอบกลับ

ยาธาตุเหล็กมีผลทำให้อุจจาระเป็นสีดำได้ค่ะ ไม่ตกต้องใจนะคะ มันเป็นผลข้างเคียงของยาค่ะ

ธาตุเหล็กจะทำให้อุจจาระเป็นสีดำค่ะ

น่าจะเกิดจากธาตุเหล็กรึเปล่าค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ

5y ago

ตอนนี้น้องถ่ายเป็นสีเหลืองปรกติแล้วครับ