พรุ่งนี้ครบกำหนด 40 วีคแล้วค่ะ

พ่อตามก็แล้ว เดินก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกก็แล้ว ก่อนหน้านี้10วันปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้วค่ะ แต่ผนังยังหนาอยู่ ทำทุกอย่างแล้วค่ะ เงียบกริ๊บไม่มีอาการอะไรเลยจ้า แม่จะท้อแล้ว คุณหมอนัดคลอดอีกที วันที่23เลย 🤦🏼‍♀️😅

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ แต่22 คุณนัดไปวางแผนอาจจะได้ผ่าแม่เครียดเลย

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ✌🏻