ทำยังไงให้ลูกออกเร็วๆบ้างคะอยากแตกแล้ว

38w4dแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว พ่อตามก็แล้ว เดินบ่อยก็แล้ว อิแม่อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ😂

13 ตอบกลับ

บ้านนี่นั่งท่าผีเสื้อ ปากมดลูกเป็น5เซน แต่ไม่มีอาการท่าที ปวดคลอดไม่มีอาการเจ็บท้อง สรุปนอนรอคลอด2วันปากมดลูกก็เปิด5เซนเหมือนเดิม จบที่โดนยาเร่งคลอดค่ะกับเจาะน้ำคร

บ้านนี้ 39+5แล้วค่ะ ทำทุกวิถีทางแล้วไม่มีวี่แววจะออกมาเลย หมอกระตุ้นปากมดลูกก็แล้ว เลยตัดสินใจผ่าคลอดวันจันทร์ที่ 22 นี้ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็38+4วีค กำหนดคลอ31มกรา ทำทุกอย่างแล้วเหมือนกัน ขนาดยกของหนักๆก็แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้มีเเต่เดินบ่อยๆพ่อไม่ได้ตาม อายุครรภ์38+2 กำหนดคลอด28มกราคม เเต่คลอด16มกราคม

40วีคทำทุกอย่างแล้วคะเงียบไม่มีหวังได้แค่ลุ้นทุกวันเลยคะ23มค.กระตุ้นรอบ2แล้วคะ

38+4เหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบ เริ่มมีเจ็บหลอกบ้าง ร้าวไปทั้งเอวถึงก้น

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ ทำทุกอย่างแล้วเหมือนกันแต่น้องเงียบมาก😂

บ้านนี39+2ทำทุกวิถีทางแล้วเหมือนกันแต่เหมือนน้องไม่ยอมออก😂

39+2ทำทุอย่างแล้วค่ะน้องไม่ยอมออกเลย😂

39+2ยังเงียบอยุ่เลยเดินจะไม่ไหวแล้วคะ