ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะท้องนี่ท้องสองแล้วนะคะ พ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

38w4d แล้ว

8 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2ก้อเงียบกริบ พ่อตามก้อแล้วทำงานบ้านไม่หยุดเลย ก้อยังเงียบยุเลย

ทำทุกวิธีแล้วเหมือนกันบ้านนี่38+6 แล้วปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซนเลยย😢😢

ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่วันที่16แล้วตอนนี้18แล้วยังไม่คลอดเลย

เหมือนกันเลยค่ะ ทำยังไงก็ไม่ยอมออก😆😆

ท้อง 3 ตอนนี้ 39+6 ค่ะ เงียบกริบ😅

ท้อง 3 แล้วยังไม่มาเลยแม่

เหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่