ปีหน้า ฉันจะอายุ . . . . ปี 🥳

พ่อจ๋าแม่จ๋าจะอายุเท่าไหร่กันเอ่ย??? คอมเมนต์กันมาเลยย

ปีหน้า ฉันจะอายุ . . . . ปี 🥳
190 ตอบกลับ

แม่ 36 ป๋า 37 พี่ชายคนโต 1ปี8เดือน น้องสาวในท้อง 25 สัปดาห์ กำหนดคลอด 4/4/65 #ทีมอยากแตก

30จร้า ลูกชายคนโต13 ลูกสาวคนกลาง3ขวบ ส่วนคนเล็กเพิ่งคลอดได้2เดือนกว่าๆเองจ๊ะ

44 จร้า ส่วนพ่อหรา😂😂54 สามใบเถา คนโต25คนกลาง22คนเล้ก1ขวบ1เดือน..😁😁😁แจ่มแมว...

เรา20ค่ะ พ่อ27 ลูกคนแรก 2ขวบ ลูกคนที่2กำหนดคลอดสิงหานี้ค่ะ 😊

31ปี ลูกคนแรก5ขวบ คนที่สอง3ขวบ คนที่สาม1เดือน7วัน

ปีหน้า19ค่ะ พ่อ28ค่ะ🤗😅 ลูกคลอดปีหน้าพอดี🥰👶

ปีหน้า คุณแม่ 42 คุณพ่อ 43 ลูกก็จะ 1 ขวบ ค่ะ

คุณแม่36คุณพ่อ31ค่ะ ได้สามีเด็กค่ะ😚😚😚

แม่34 พ่อ36ลูกชายคนโต12 ลูกสาวคนเล็ก2

ปีหน้าฉันจะมีอายุ 23ปี คุณพ่อ34ปี