ปีหน้า ฉันจะอายุ . . . . ปี 🥳

พ่อจ๋าแม่จ๋าจะอายุเท่าไหร่กันเอ่ย??? คอมเมนต์กันมาเลยย

ปีหน้า ฉันจะอายุ . . . . ปี 🥳
190 ตอบกลับ

36 ค่ะกำลังท้องลูกคนแรก 9 สัปดาห์

พ่อกับแม่อายุเท่ากันเลย30ปีจ้า

22 ลูกคนแรกก็จะ3เดือน ส่วนพ่อก็33

แม่23พ่อ23ลุกสาวคนเเรก2ขวบจร้า

19ปีส่วนคุนพ่อ17ปี.พ่อะเด็กมาก

ปีหน้าแม่บ้านนี้22พ่อ27คร้าา

20 ลูก 1 ขวบพอดีขวบพอดีปีหน้า

แม่ 42 พ่อ 45 ลูกสาวจะ 3 ขวบค่ะ

คุณพ่อ33 คุณแม่20ค่าาาา

ปีหน้า 31 ลูกคนโต 13 ค่ะ