ตอนนี้กำลังวางแผนตั้งครรภ์ ปีหน้า ปี2563 พร้อมจะคลอด ไม่ทราบว่าช่วงเดือนไหนดี และเหมาะสมที่สุด

ไม่รู้ว่าเกิดช่วงเดือนไหนดีปี2563 ขอคำแนะนำจากท่านที่ทีความรู้หรือมีประสบการณ์ หรือท่านที่พอจะแนะนำหน่อยครับ.

1 ตอบกลับ

ดูชินแสดีไหมคะ นี่ก็วางแผนคลอดปีนี้และชื่อลูก+ดูฤกษ์ผ่าคลอดจากชินแสค่ะ

5y ago

ดูวันเกิดพ่อแม่หรือเปล่าครับ