ลื่นล้มตอน 37 w

พื้นกระเบื้องถูเพิ่งเสร็จค่ะ แม่กำลังหาเอกสารอยู่พอได้เอกสารก็ลุกขึ้นลื่นล้มหัวกระแทกพื้นท้องก็โดนพื้นกระเบื้องค่ะ ท่านอนราบเลยค่ะแบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าคะ

12 ตอบกลับ

เคยลื่นคล้ายๆกันเลยค่ะแม่ ตอนนั้น 35 w กว่าๆ ฝนเพิ่งหยุดตก ละจะเดินออกไปนอกบ้าน พอใส่รองเท้า ใต้รองเท้ามันลื่น เราเอาก้นลงเต็มๆเลย ปวดมากค่ะ ดีที่น้องไม่เป็นอะไร รีบไปนอนเฉยๆสังเกตุอาการตัวเองเลยค่ะ แต่ของแม่เอาท้องลง แรง ต้องไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอ ด่วนเลยค่ะคุณแม่ 35 W เลิกถูบ้านแล้วค่ะ ให้พ่อมันถูแทน กลัวล้ม ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะตอนนี้ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ไปรพ.นะ ถ้าท้องโดนพื้นด้วยอันตราย

รีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ

ไปโรงพยาบาล​ด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ๆ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไป รพ.ด่วนค่ะ