ลื่นล้มตอน39w

ท้อง39 w. เมื่อกี้เข้าห้องน้ำ เเล้วลื่นล้มก้นกระแทก แต่ไม่แรง ลูกดิ้นปกติ ต้องไปหาหมอไหมคะ 🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ (ไม่มีเลือดนะคะ)

8 ตอบกลับ

เคยนอนที่นอนแบบ​พับแล้วมันหักก็ไม่เจ็บนะและเตี้ยๆด้วย แค่2วันคลอดเลย​ ดีที่น้องไม่เป็นไร​ ไปหา​หมอ​เถอะค่ะ เพื่อความปลอดภัย​

แนะนำรีบหาหมอนะคะแม่ เพื่อความปลอดภัย ให้หมอยืนยันดีที่สุดค่ะ

ไปหามาแล้วนะคะ น้องไม่เป็นอะไรค่าแข็งเเรงเหมือนเดิม♥️

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรลื่นล้ม หรือ เลือดออกนะคะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ เพื่อตรวจเช็คทั้งแม่และเด็กนะึะ

ต้องไปนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปดีกว่าค่ะ