ลื่นล้มตอนท้องแก่

ลื่นล้มตอน35w เอาก้นลง ต้องเฝ้าระวังยังไงบ้างค่ะ น้องยังดิ้นปกติค่ะ เครียดมามากตอนนี้

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เครียดควรไปหาหมอ ให้หมอซาวดูให้นะคะ หรือไปคลีนิคก็ได้ ถ้าไปรพ.แนะนำให้ไปห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉินค่ะ เพราะเราเกิดอุบัติเหตุวันนี้

ทำไมไม่ไปพบหมอ ก่อนค่ะ แม่ควรพบหมอน่ะ อย่างน้อยได้ซาวด์ท้อง จะได้สบายใจ มาเครียดอยู่ทำไม มีผลกับลูกอีก ผลคือลงลูกนะคะ