37 W แล้ว ปวดช่วงสะโพกลงไปจนขาเป็นอาการปกติไหมคะ

8 ตอบกลับ

มันไม่ได้ปวดมาก แต่เหมือนเรานั่งนานหรือเปล่าไม่รู้ พอลุกเดินจะปวดๆหน่อยคะ

ปกติคะเด็กยิ่งตัวโตเราจะยิ่งมีความปวดที่มากขึ้นคะ

ปวดมากควบไปหาหมอคร่า

กอปกติยุนะคร่า

ปกติคะแม่

ปกติจ้า

ปกติค่ะ