ท้องลม

พึ่งไปซาวน์มาวันนี้ที่คลีนิคอยากฟังเสียงหัวใจลูกปรากฏว่า ท้องลม ความหวังพังทลายคือตั้งครรถ์ลม3เดือนเต็ม คือ ใจสลาย

ท้องลม
30 ตอบกลับ

ท้องลมตรวจเจอขึ้น2ขีดไหมค่ะ

5y ago

เจอค่ะ ต้องอัลตร้าซาว​ถึงจะรู้ว่าน้องไม่อยู่แล้ว เราเพิ่งผ่านเรื่องนี้มา

ไม่เป็นรัยนะค่ะ✌🏼

ท้องลม คืออะไรค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆนะคุนแม่

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆๆคะ

สุ้ๆคะแม่