ฉีดบาดทะยักปวด ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ปวดแขนมากเลยค่ะ

พึ่งไปฉีดมาไม่กี่วัน แล้วรนู้นึกว่า ฉีดบาดทะยักปวด มันปวด ๆ นิดหน่อย แต่ไม่มีอาการอื่นค่ะ แต่แอบกังวลจะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆร่วม เช่นบวมแดงบริเวณฉีดจ้า ... อาการปวดแขนที่ฉีดเราก็เป็นจ้า เจ็บอยู่หลายวันนานกว่าฉีดวัคซีนโควิดอีกค่ะ 🥰🥰🥰

ปกติค่ะ