เรื่ิองผิวพรรณ

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ เคยเป็นสิวเกิน 10 ปีแล้วค่ะ ก็เป็นแค่แผลเป็นนูน ๆ นิดหน่อย แต่พอท้องอยู่ดี ๆ มันก็ปูดออกมาจนเป็นแบบนี้ เราไปจี้ออกหรือเลเซอร์ออกได้มั้ยคะ รู้สึกไม่มั่นใจเลยค่ะเพราะอยู่ข้างแก้ม และมันใหญ่ ตอนนี้ตั้งท้อง 24 วีคค่ะ

เรื่ิองผิวพรรณ
1 ตอบกลับ

ติ่งเนื้อค่ะ คนท้องเป็นกันได้ มีคนเป็นเยอะ แต่จี้ตอนท้องได้ไหมอันนี้ไม่ทราบค่ะ ติ่งเนื้อวิธีรักษาคือจี้ออกเท่านั้นนะคะ