นอนตะแคง ท้องปั้นแข็งบ่อย ทำยังไงดีคะ ไม่ได้ทำอะไร อยู่ ๆ ก็ปั้นค่ะ

นอนตะแคง ท้องปั้นแข็งบ่อย ทำยังไงดีคะ ไม่ได้ทำอะไรอยู่ ๆ ก็ปั้นค่ะ อายุครรภ์ 29 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้องดิ้นปกตินะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แม่ขยับเปลี่ยนท่าไวมั้ยคะ

2y ago

ไม่ค่ะแม่ นอนปกติ พอนอนนานๆ จะรู้สึกปั้นขึ้นมาค่ะ