ช่วยดูหน่อยคะ คิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

พึ่งเจาะนิฟรอบสองไป ลุ้นมากคะ ตอนนี้15วีคแล้ว พึ่งเจาะนิฟไปตรวจใหม่ ทุกคนคิดว่า หญิงหรือชายคะ อีแม่อยากได้ผู้หญิงมากคะ🤣💖

ช่วยดูหน่อยคะ คิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
2 ตอบกลับ

เหมือนจะผู้หญิงนะคะ ต้องที่หว่างขานั้นอาจเป็นสายสะดือน้องรึเปล่า

1y ago

รอครั้งถัดไปค่ะ แต่เราว่า ผู้หญิงแน่ๆค่ะ😆

มำไมถึงได้เจาะนิฟรอบสองคะ แต่ดูในแผ่นซาว หญิงค่ะ