ช่วยดูหน่อยคะ

หญิงหรือชายคะ 3เดือนครึ่ง 🤣❤️

ช่วยดูหน่อยคะ
4 ตอบกลับ

คิดว่า ญ แต่ต้องรออีกหน่อยค่ะ จู๋อาจจะโผล่มา 🤣🤣 บ้านนี้ตอนหลานคนเล็กหมอบอก ญ แน่ๆ พอจะจะคลอดซาวด์อีกทีดันมีจู๋ซ่ะงั้น 55

เหมือนไข่นะแม่ ลุ้นอีกทีนะคะ

หมอไม่บอกหรอ?

5mo ago

หมอบอกยังเล็กอยู่ให้ลุ้นอีกทีคะ

ลูกสาวจ้า