ตอนนี้ท้องได้ 10 w. ไม่พบหัวใจน้อง

พึ่งอัลตราซาวมา คุณหมอบอกไม่พบหัวใจ ค่ะ แม่ใจคอไม่ดีเลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตั้งแต่ 7w บางคนเจอและได้ยินช้าค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้เห็นตอน 8วีค แม่ใจเย็นๆนะคะ น้องอาจจะยังเล็กมาก

ใจเย็นๆคะคุณแม่น้องอาจจะเล็กเกินที่จะเห็นได้

รอดูอีกสักอาทิตย์นะคะ อย่าเพิ่งคิดมาก