หน้าท้องจะป่องออกตอนกี่เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 10 W. หน้าท้องรู้สึกยังไม่ออกเลย ค่ะ นมก้อไม่ค่อยเจ็บเหมทอนแรกๆ ผิดปกติมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

ก็เหมือนอาการแพ้ท้องนั่นแหละคะ แพ้แรกๆ แล้วก็หายแพ้ทีหลัง เราแรกๆคัดเต้านม เจ็บหน้าอก ทานอะไรก็อาเจียนออก ตอนนี้5เดือนแล้วไม่แพ้ นอกจากเบื่ออาหารแทน 😅

6y ago

ส่วนท้องจะออกช่วง5-6เดือนคะ ถ้าแม่ท้องเล็ก แล้วลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเป็นห่วง

ของเรา 9 Weeks เราเจ็บคัดเต้านมตลอดๆ จนต้องหาอะไรอุ่นๆ มาประคบ ตอนนี้ท้องเริ่มออกจนคนสงสัยว่าได้ลูกแใดแต่ความจริงลูกคนเดียวแถมท้องแรกด้วยคะ

แล้วแต่คนค่ะ ยิ่งคุณแม่ท้องแรก ท้องสาวท้องยิ่งเล็ก แต่ถ้าคุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงโตตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

เราออกตอน13weekคะ ถ้าใส่เสื้อยืดเข้ารูปก็เหนแล้วคะ แต่ถ้าใส่ตัวใหญ่ๆหลวมๆเหนไม่ชัด

ของเค้า ท้องออกตอน16วีค พอเข้า 20วีค เริ่มมีคนทัก เฮ้ยท้องออกแล้วนิว่า 😆😆

เรา10w ท้องน้อยนูนๆค่ะ นมไม่คัดแล้ว ช่วง 4-7w ปวดนมมาก ท้องแรก

6y ago

เหมืนกันเลยค่ะ

เริ่มออกตอน17วีคค่ะ มีคนทักว่าท้องใหญ่มาก ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ตอนช่วง5เดือนค่ะ แต่ออกนิดเดียว