ท้อง7เดือนกว่าลูกไม่ดิ้น

ลูกไม่ดิ้นตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นถึงตอนนี้ยังไม่ดิ้นเลย. เป็นรัยป่าวคะต้องไปหาหมอมั้ย แม่ใจคอไม่ดีเลย

38 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเคยเป็นเหมือนกัน ไปหาหมอหมอจะใช้เครื่องวัดฟังเสียงหัวใจเเละการดิ้นสรุปว่าน้องดิ้นค่ะแม่ไม่รู้สึก แต่ทางที่ดีเพื่อความปลอดภัยไปหาหมอก่อนค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ กระตุ้นทุกอย่างก็ไม่ดิ้น พอไปหาหมอ นั่งรอเรียกดิ้นใหญ่เลย สามีบอกลูกแกล้งละ ขำกันใหญ่5555

รีบไปหาหมอเลยคะ ปล่อยไว้นานไม่ดีคะ เคยเป็นเหมือนกันคะ หมอบอกถ้าไม่ดิ้นเกิน 2-3 ชั่วโมงแนะนำให้ไปหาหมอคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อสายรกพันคอ เพระเรามีประสบการณ์รกพันคอมาเเล้วดีที่ช่วยทัน

ต้องไปหาตั้งแต่เมื่อวานแล้วววไปไวๆนะคะแม่มาอีพเดทด้วยนะห่วงจัง

ไปหาหมอคะ บ้านนี้ได้ผ่าคลอดก่อนก็เพราะน้องดิ้นน้อยนี้แหละคะ

แม่ควรไปหาหมอนะคะควรไปตั้งแต่ไม่ดิ้นชม.แรกแล้วคะแม่อันตราย

ไปเถอะค่ะกลัวสายสะดือจะพันเอานะแม่

ไปหาหมอเลยนะคะ เพื่อความสบายใจ❤

กินนำ้เย็นค่ะ. เคยเป็นเหมือนกัน