ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่ท้องคนแรก

พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะ​ ท้องคนที่2แล่ว​ อยากทราบว่าท้องกี่เดือนแล้วเพราะประจำเดือนไม่มาตั้งแต่เมษา​ อาการตอนนี้อ่อนเพลีย​ เหนื่อยง่าย​ ปวดหลัง อ่อนไหว​ หายใจลำบาก​ กินได้ปกติอยากกินแต่ของหนาวๆ​ ไม่รู้สึกอยากกินเปรี้ยว​ๆเลยค่ะ (ส่วนอาการคนท้องคลื่นไส้​อาเจียน​เวียนหัวไม่มีเลย)​ ที่รู้น้องเริ่มดิ้นแล้วดิ้นแรงมาก​ หน้าท้องเริ่มออกมองเห็นได้ชัด ​แม่ๆรู้มั้ยอาการแบบนี้อยู่ในช่วงกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอชัวที่สุดค่ะ น่าจะอายุครรภ์มากแล้วนะคะแม่ เรา4-5เดือน ลูกยังตอดเบามากค่ะ