ท้องได้สามเดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นไรไหมค่ะ

พึ่งรู้ตัวว่าท้อง

20 ตอบกลับ

รีบไปฝากคะจะได้รับยามาบำรุงน้องและตัวแม่

ไม่เป็นไรค่ะ รีบไปฝากนะคะจะได้ยาบำรุงลูก

รีบฝากก็ดีกับคัวเองและลูกในท้องค่ะแม่

เมื่อทราบก็ให้รีบไปฝากได้เลยค่ะ

ไม่เป็นจ้า​ รู้แล้วรีบไปฝากนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ รีบฝากเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ รีบไปฝากนะคะ

ฝากเถอะค่ะ ไม่งั้นยุ้ง

เป็นค่ะ หาหมอค่ะ

รีบไปฝากนะค่ะ