ท้องได้สามเดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นไรไหมค่ะ

พึ่งรู้ตัวว่าท้อง

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งรู้ว่าท้องตอน3เดือนค่ะ ตอนไปฝากครรภ์หมอบอกอีก5วันก็4เดือนแล้ว แม่รีบไปฝากเลยค่ะหมอจะได้ให้ยามาบำรุงนะคะ

ฝากดีสุดค่ะหมอจะให้ยาบำรุงเรามา​ นี้ไปหาหมอช้า​ กินยาบ้างไม่กินบ้าง​ ตอนนี้ล่าสุดปวดฟันถอนไม่ได้​ (8เดือนกว่า)

ส่งผลไม่ดีต่อเด็กในท้องคะแนะนำให้ควรรีบไปฝากจ้าจะได้ยาบำรุงครรภ์มากินจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ เราก็เพิ่งรู้ตอน4-5เดือนค่ะ ตอนนี้รู้แล้วก็รีบไปเลยนะคะ

รีบ ไป ฝาก ครรภ์ นะ คุณแม่ น้อง จะ ได้ รับ ยา บำรุง ได้ ทัน นะ ค่ะ

ไม่เป็นไร คะ ตอนนี้รู้แล้วรีบไปฝากเลยจ้า จะได้ยาบำรุงมาทาน

ไม่เป็นไรคะ แต่รีบไปฝากก็ดีนะคะ จะได้ยาบำรุงลูก

ไม่เปนไรค่ะ รีบไปฝากท้องนะคะจะได้ยาบำรุงมากิน

รีบไปฝากครรภ์เลยจ้าจะได้เอายาบำรุงมากินค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่รีบไปฝากจะดีต่อลูกด้วยนะคะ