พึ่งรู้ตัวว่าท้อง

ที่แรกคิดว่า ปจด. ไม่มาเพราะให้นมลูก เพราะตอนนี้ยังให้นมลูกอยู่วัย 1.7ปี เคยมี ปจด.มาตอน6-7เดือนหลังคลอกแล้วก็หายไป 2เดือน แม่ก็เลยคิดว่ารอบนี้ก็น่าจะเช่นกัน ครั้งนี้หายไป3เดือนนิดๆ หุ่นก็ไม่เปลี่ยนเพราะพุงยังโตเหมือนเดิม แต่ที่แปลกไปคือแม่สังเกตุว่าตอนเช้าเวลานอนหงายมีก้อนกลมๆตรงท้องน้อย เลยซื้อที่ตรวจมา สรุปท้องจ้า มีใครเคยเป็นบ้างแชร์ประสบการณ์ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดจน10เดือนยังไม่มาเลย รู้สึกดุบๆในท้องซื้อมาตรวจไม่ท้องโล่งอกไปค่ะ